Gach men toko - Toko 842

Liên hệ

Mã ID : Gach men toko - Toko 842
Giá bán :Liên hệ
Thông tin chi tiết

NHÀ MÁY GẠCH ỐP LÁT CAO CẤP “TOKO VIETNAM” - VĂN LÂM, HƯNG YÊN: Thànhcông lớn nhờ đón đầu công nghệ

Một không gian kiến trúc nhờ không gian đẹp, sang trọng nhờ sự tổng ḥa của các yếu tố về thiết kế xây dựng, trang trí nội thất... trong đó, thể nói gạch ốp lát một trong những vật liệu quan trọng góp phần tạo nên nét đẹp trang nhă ấy. mặc ra đời khá muộn, song với nhiều ưu điểm vượt trội cả về chát lượng lẫn giá thành so với các sản phẩm trên thị trường, hai ḍng sản phẩm gạch ốp látTokova “Ruby” của nhà máy gạch ốp lát cao cấp TOKO VIETNAM đang những sản phẩm sức hút mạnh trên thị trường hiện nay.

doanh nghiệp chuyên sản xuất gạch ốp lát nền cao cấp, gạch tấm, gạch thanh, gạch thẻ... ngay từ những ngày thành lập, TOKO VIETNAM  đă xác định, việc tạo ra những sán phẩm chất lượng, đáp ứng kịp thời thị hiếu của những người tiêu dùng chính yếu tố then chốt để khẳng định uy tín của thương hiệu trên thị trường. đây cũng chinh do giúp công ty mạnh dạn đầu dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất của Ư để trang bị cho nhà máy gạch ốp lát TOKO VIETNAM. Tính đến thời điểm hiện nay, nhà máy đă 4 dây truyền sảm xuất hiệu Sacmi của Ư, cùng những trang thiết bị, sở hạ tầng hiện đại, theo tiêu chẩn châu Âu tổng vốn đầu hơn 25 triệu USD. với hệ thống đây truyền hiện đại, đạt công suất trên 36 triệu viên/ năm, TOKO VIETNAM đă trở thành nhà máy sản xuất gạch ốp lát hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

Cùng với việc đầu công nghệ . Công ty c̣n chú trọng chuẩn hóa đội ngũ cán bộ quản , kỹ   công nhân kỹ thuật để giám sát, đó tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng những yêu cầu cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của khác hàng. Bên cạnh đó, đẻ nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm, công ty đă lựa chọn, xử dụng nguồn nguyên iệu từ những vùng nguyên liệu chất lượng tốt trong ngoài nước như: các mỏ đáPhú thọ, Lào Cai, Ấn Độ, đất sétHải Dương, chất phụ gia, men được nhậm khẩu từ Tây Ban Nha Ư. Ngoài ra, tất cả các công đoạn sản xuất c̣n được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng quy tŕnh chất lượng, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những sai sót rất nhỏ của sản phẩm. Toàn bộ phôi liệu xương được nghiền trong máy nghiền bi ướt, sau đó được đua sang sang sáy sau phun tạo thành bột liệu cung cấp cho máy ép. Máy ép Sacmi với công xuất nến cực lớn sẽ ép nén bột liệu thành phôi gạch mộc. Phôi gạch mộc này độ cứng, đọ bền hóa hệ số giăn nở nhiệt tương đương vói gạch lat Granite nhân tạo.Quy tŕnh hiện đai trên đă giúp các sản phẩm gạch ốp lát mang thương hiệu TOKO RUBY nhiều tính năng ưu việt so với các sản phẩm khác trên thị trường, cả về giá thành.Sản phẩm của công ty đă xuât sang nhiều nước như Trung Đông, Nhật Bản,Hàn Quốc.Nhằm thực hiện đa giạng hoá sản phẩm, phục vụ ngày càng cao của ngành xây dựng Việt Nam xuất khẩu công ty đang nghiên cứu các các ḍng sản phẩm cao cấp phục vụ cho các công tŕnh quy lớn.

Ngoài ra TOKO cũng đang xin phép tỉnh cấp đất để xây dựng nhà máy để chuyên sản xuất đá tấm nhân tạo khổ lớn dùng để trang trí nội,ngoại thất. với chiến lược phát triển bền vững,TOKO - VIETNAM mong muấn tạo sự đột phá đóng góp nhiều hơn trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, đầu bất động sản trong thời gian tới.

 

 

Sản phẩm cùng loại

Gach men toko - Toko 844

Giá bán : Liên hệ

Gach men toko - Toko 841

Giá bán : Liên hệ

Gach men toko - Toko 840

Giá bán : Liên hệ

Gach men toko - Toko 839

Giá bán : Liên hệ

Gach men toko - Toko 838

Giá bán : Liên hệ

Gach men toko - Toko 825

Giá bán : Liên hệ

Gach men toko - Toko 829

Giá bán : Liên hệ

Gach men toko - Toko 824

Giá bán : Liên hệ

Gach men toko - Toko 823

Giá bán : Liên hệ

Gach men toko - Toko 818

Giá bán : Liên hệ

Gach men toko - Toko 815

Giá bán : Liên hệ

Gach men toko - Toko 719

Giá bán : Liên hệ

Quay trở về    Đầu trang